Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quận Tân Phú

0
1334

Hàng năm, có rất nhiều cử nhân, thạc sĩ ra trường những không kiếm được việc làm. Để tránh được tình trạng này sau khi tốt nghiệp, bạn nên chuẩn bị hành trang kĩ lưỡng từ chuyên môn cho đến ngoại ngữ. Nhiều bạn trẻ biết được điều này, đã tạo cho mình một sự nổi trội đó là trang bị một loại ngôn ngữ mới bên cạnh tiếng anh đó chính là tiếng Nhật – một đất nước với nền văn hóa văn minh cùng những con người trí tuệ. Biết sử dụng tiếng Nhật là một lợi thế trong những cuộc đua cho ví trí công việc mong ước, sẽ mang bạn đến với nhiều cơ hội, nhiều tiềm năng phát triển bản thân hơn. Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh mẽ và dày đặc của các doanh nghiệp Nhật Bản trong những năm trở lại đây đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực có thể sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp cần thiết hơn bao giờ hết. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ rất khó học, nó đòi hỏi người học phải có sự kiên trì và nỗ lực rất nhiều, cùng với đó là phải có một phương pháp học hợp lý và hiệu quả.Do đó, phần lớn các doanh nghiệp đầu tư tại nước ta gặp khó khăn trong việc tuyển chọn nhân sự là người Việt và phải đáp ứng được yêu cầu giỏi tiếng Nhật, có thể hòa hợp phong cách làm việc của người Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn biết sử dụng tiếng Nhật thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường.
Ý thức được điều này, nhiều học sinh, sinh viên và ngay cả những người đã đi làm hiện nay đã có những bước đầu trong việc tìm hiểu và học tập tiếng Nhật. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của giới trẻ trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina, Trực thuộc hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina tại quận Tân Phú được thành lập dựa trên tiêu chí hàng đầu đàm bảo chất lượng và phương pháp học hiệu quả tối ưu cho học viên với mức học phí ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ với 650.000đ/tháng. Đồng hành cùng các bạn học viên là đội ngũ giáo viên giảng dạy với nền tảng sư phạm vững chắc, tâm huyết, tận tâm với nghề, quan tâm sát xao đến học viên cùng với đó là phương pháp học sáng tạo hứa hẹn sẽ tạo nên những lứa học viên với khả năng sử dụng tiếng Nhật tăng lên theo từng cấp độ.
Hơn 6 năm hòa mình vào chặng đua đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina đã tạo cho mình được một vị thế đặc biệt, đã nhận được những phản hồi tích cực từ những học viên đã tin tưởng lựa chọn. Quy tụ dàn giảng viên người Việt và người Nhật với kinh nghiệm chuyên giảng dạy chuyên môn hơn 6 năm. Hầu hết giảng viên người Việt tại đây đều có chứng chỉ N1, N2 cùng với đó là thời gian làm việc tại Nhật ít nhất là 2 năm. Sự gần gũi, nhiệt huyết, quan tâm đến quá trình tiếp thu trong quá trình học, đây là một trong những điều thu hút học viên đến với SaiGon Vina. Học ngôn ngữ không đơn thuần chi là học để nói, để nghe, để giao tiếp hay để có chứng chỉ, công ăn – việc làm, mà đó còn là việc hiểu biết, lĩnh hội thêm một nền văn hóa, tập tục của một đất nước – những gì đẹp đẽ nhất của cả một dân tộc. Vì đã từng sống và làm việc tại Nhật trong một khoảng thời gian, đội ngữ giảng viên tại đây sẽ dễ dàng mang bạn đến gần với nền văn hóa, con người của đất nước văn minh này. Đó cũng là cơ sở truyền cảm hứng, tạo niềm đam mê, yêu thích tiếng Nhật đến với các học viên. Có khả năng hiểu biết tiếng Nhật, chuyến đi du lịch Nhật Bản của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể nói chuyện với người bản xứ bằng chính ngôn ngữ của họ, mua sắm, vui chơi mà không lo lạc. Thật bổ ích phải không nào.
Một trong những yếu tố đặc biệt để SaiGon Vina trở thành địa điểm học tiếng Nhật tin cậy của phần lớn học viên tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu chính là có được sự hỗ trợ trừ phía trường Đại học Tokyo – một trong những Trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản. Hàng năm, giảng viên của SaiGon Vina sẽ có chuyến tập huấn 15 ngày tại Nhật bản với việc xây dựng chương trình học và phương phương giảng dạy bởi chính chuyên gia ngôn ngữ đại học Tokyo. Chính vì vậy, trình độ chuyên môn của các giảng viên luôn củng cố và nâng cao một cách thường xuyên. Tại đây, luôn đặt mục tiêu chất lượng giảng dạy và phương pháp học hiệu quả lên hàng đầu.
“Khác biệt bởi dịch vụ” là khẩu hiệu mà SaiGon Vina muốn dành tặng đến cho các học viên. Đội ngũ giáo viên, nhân viên SaiGon Vina luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, khiến những người lựa chọn đặt niềm tin nơi đây có ấn tượng tốt đẹp. Giáo viên đóng vai trò là người bạn đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Nhật, giúp học viên phát triển khả năng tư duy sáng tạo, khả năng phản xạ khi giao tiếp tiếng Nhật, luôn ở bên giúp đỡ và tạo động lực để quá trình ấy ngày một đến gần hơn. Với mục đích giúp học viên học từ vựng tiếng Nhật dễ dàng hơn, hiệu quả , SaiGon Vina đã xây dựng những bài tập thông qua hình ảnh, video minh hoạ các tình huống thường nhất trong đời sống hằng ngày hay trong công việc. Bên cạnh việc học trên lớp thông thường, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích khác, cùng nhau gặp gỡ và chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật. Tạo sân chơi cho học viên có cơ hội được thực hành giao tiếp, trau dồi lại các kĩ năng được học trên lớp.
Với chương trình đào tạo giảng dạy đa dạng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi, nhiều trình độ chuyên môn khác nhau từ những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật hay những bạn có đã có kiến thức cơ bản. Đáp ứng được mọi yêu của người học tiếng Nhật.
– Tiếng Nhật cơ bản: Hướng dẫn cách sử dụng 3 bộ chữ chính trong tiếng Nhật là Hiragana, Katakana và Kanji áp dujng vào những mẫu câu đơn giản trong cuộc sống thường nhật, cùng với đó là những thông tin rất hay về văn hóa, con người, phong tục, tập quán nước Nhật, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về phong cách làm việc và học tập văn minh tại đất nước này. Đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho những bạn mới bỡ ngỡ làm quen với tiếng Nhật hoặc những bạn đữ từng học qua những nay đã mất căn bản, có nguyện vọng học lại từ đầu.
– Tiếng Nhật giao tiếp: Sau khi hoàn thành xong khóa học cơ bản hoặc những bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Nhật có nhu cầu nâng cao trình độ, năng lực thì đây sẽ là một lựa chọn tiếp theo. Ở khóa học này, kĩ năng giao tiếp sẽ được giảng dạy nhiều hơn. Giảng viên vẫn sẽ giới thiệu những mẫu câu người Nhật thường sử dụng cùng với đó là xây dựng cho học viên một ngữ điệu sao cho chuẩn nhất, chỉnh cách phát âm, nhấn âm. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được thực hành giao tiếp áp dụng những gì được học, điều này vừa củng cố được từ vựng, kiến thức đồng thời phát huy được khả năng phản xạ giao tiếp. Đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.
Những bạn dự định du học, xin học bổng, làm việc tại Nhật hay có như cầu đầu quân cho công ty của Nhật Bản tại Việt Nam để có nhiều cơ hội phát huy khả năng hoặc muốn đánh giá năng lực tiêng Nhật của mình. Thì học viên sẽ được tham gia các lớp luyện đề thi sát với nội dung của các kì thi N2, N3, N4, N5 trước đó, được cung cấp những kỹ năng làm bài và củng cố lại kiến thức, từ vựng, ngữ pháp quan trọng giuso học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào kì thi chính thức.
– Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: mong ước làm việc tại Nhật để có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cùng với đó là mức lương hậu hĩnh ngày một tăng cao, nhằm phục vụ như cầu này, giúp học viên dễ dàng xin Visa hoặc thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, SaiGon Vina đã cung cấp khóa học này giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức tiếng Nhật căn bản.
– Tiếng Nhật cho người đi làm, phỏng vấn xin việc: Học viên sẽ được cung cấp những kĩ năng trả lời phỏng vấn, hướng dẫn cách sử dụng văn phong phù hợp với văn hóa Nhật Bản. Giao tiếp thành thạo những chủ đề thiết thực cho công việc: thương thảo hợp đồng, phát biểu ý kiến cá nhân trong cuộc họp,…
Một dịch vụ đặc biệt tại SaiGon Vina dành cho những người có khung thời gian biểu hạn hẹp, không thể học lớp trung tâm là cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi, với khung giờ học theo yêu cầu của học viên. Rất linh động phải không nào.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here