Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quận Tân Bình

0
1405

Đối với nhiều bạn, lợi ích của việc học tiếng nhật đôi với công việc và học tập cũng như tương lai sau này là không hề nhỏ. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học tiếng nhật uy tín lại không hề đơn giản

Trung tâm nhật Ngữ Quang Việt(Hikari academy) tai quận Tân Bình với đội ngũ chất lượng giảng viên, nhân viên nhiệt huyết với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy rèn luyện Nhật ngữ, kỹ năng làm việc cũng như kỹ năng chuyên môn ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Thảo Luận Liên Quan: Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

Quy mô đào tạo ngày rộng khắp, chương trình học dễ hiểu phù hợp với từng đối tượng học viên thích tiếng Nhật đó là những học sinh, sinh viên, kỹ sư, công nhân viên và nhiều loại đối tượng khác.Với việc học tiếng Nhật sẽ giúp các học viên được đào tạo sử dụng tiếng Nhật một cách thiết thực và vận dụng nó một cách sáng tạo tại các công ty của Nhật tại việt Nam.

Khi chưa biết tới tiếng Nhật bạn luôn cảm thấy hoang mang lo lắng chưa biết bắt đầu từ đau hoặc bạn lo ngại về việc bạn yêu thích Nhật bản bạn muốn du học hoặc làm việc trong các công ty của họ mà không biết được cách học tiếng Nhật nhu thế nào, liệu nó có khó như các ngôn ngữ khác không, học phí có đắt đỏ hay không? Cũng có thể bạn đã học nhiều nơi nhưng không có hiệu quả.Trước nhứng suy nghĩ băn khoăn như vậy, ạn hãy đến Trung tâm Nhật ngữ Hikari academy quận Tân Bình mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và sẽ là nơi ươm mầm cho ước mơ của bạn, gúp bạn tự tin trong những chuyến đi bất ngờ bát gặp một người nào đó đến từ đất nước Nhật Bản xa xôi hay là những lúc bạn cần nghỉ ngơi thư dãn bằng việc đi du lịch qua đất nước Nhật nổi tiếng với xứ hoa anh đào lừng lẫy năm châu.

Nhật Ngữ hikari Academy hội tụ đầy đủ các đặc điểm tiêu chí đặt ra cua một trung tâm Tiếng Nhật tốt nhất:

1.Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Nhật và Việt già dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có tác phong làm việc chuyên nghiệp,công bằng trong dạy học, tận tâm trong giảng dạy cho học sinh hiểu bài, luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, không dạy vì mục đích cá nhân, đặc biệt luôn tràn đày nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên

2. Thành tích: Trong bốn năm 2014-2015-2016-2017 trung tâm luôn nhận được nhiều thành tích đáng khen ngợi tiêu biểu là bằng khen về thành tích dạy và học tốt của sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

3. Cơ sở vật chất: Với việc sử dụng trang thiết bị dạy học hiện đại, thiết bị dạy học trực quan, phòng học được bố trí rộng rãi đầy đủ tiện nghi giúp các học viên chúng ta tiếp thu bài học một cách tốt nhất và chắc chắn nhất

4. Phương pháp giảng dạy:Để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho học viên thì những phù hợp,độc đáo, sáng tạo,không ngừng được đổi mới để phù hợp với từng đối tượng học viên.

5. Giáo trình: giáo trình phải luôn luôn được soạn sẵn trước lúc lên lớp, tránh tình trạng lungs túng khi giảng dạy, và phải luôn được cập nhật thường xuyên.còn đối với các lớpmđặc thù bản quyền cũng như giáo trình phải luôn đổi mới bằng tư duy sáng tạo của người dạy.

6. Học phí: Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 15% học phí cho những học viên mới và 20% học phí cho học viên cũ.Khóa học có thể được chia nhỏ ra để học viên dễ dàng đóng học phí.

7. Quyền lợi học viên: được lưu ban khóa học khi có lý do, thay đổi thời gin học cho phù hợp với thời gian của mình, chuyển chi nhánh hoặc lớp để phù hoepj với điều kiện của mình.Học viên sẽ được người dạy học phụ trách công việc quản lý quá trình học tập cũng như chỉ ra cho học viên biết về tình trạng học tập của minh để từ đó phát huy uy điểm và khắc phục hạn chế của mình về việc học.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here