[ Review ] Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn Dạy Có Tốt Không

0
2405

Trong quá trình tìm hiểu học tiếng nhật ở đâu tốt tại TPHCM chắc chắn các bạn sẽ nghe tới cái tên. Đó là trung tâm Ngôn ngữ Sài Gòn nằm tại số 2 Trương Định, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Thảo Luận Liên Quan: Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM

trường ngôn ngữ sài gòn có tốt không
Trường ngôn ngữ Sài Gòn có tốt không

Để cho học viên có một lộ trình đầy vững chắc khi học tập tại trung tâm vì thể mà trung tâm đã bố trí cho bạn được học với những giảng viên Việt có chuyên môn để hiểu rõ được phương pháp cũng như cách học ngôn ngữ này ra sao, giảng viên sẽ theo sát bạn về văn phạm, từ vựng và để các bạn có nhiều thời gian làm quen dần với tiếng Nhật, và sự hướng dẫn của giáo viên người Nhật góp phần tạo hứng thú trong lớp học. Sau một thời gian học và luyện nghe được khá khá các bạn sẽ được học với giáo viên người nước Nhật tại giai đoạn trung cấp, bạn sẽ được học với giáo viên người Nhật hoàn toàn, kỹ năng nghe nói cũng vì thế tăng với tốc độ chóng mặt. Để rèn luyện sinh viên có khả năng nói tiếng Nhật một cách lưu loát trung tâm còn cung cấp đến người học một lớp đàm thoại sơ cấp, trung cấp và cả những lớp luyện thi Năng lực Nhật ngữ dành cho bạn nào muốn chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng đối với cộng đồng Nhật ngữ. Một số trung tâm khác mà chúng tôi có thể kể tên đến các bạn với chất lượng đào tạo Nhật ngữ cũng không thua kém gì những thông tin đã kể như Nhật ngữ Đông Du , Nhật ngữ Hoa Lâm Nhân Văn, Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn…

Ngoài việc chọn lựa quan trọng thì việc nỗ lực cố gắng không ngừng của bản thân người học viên cũng được đề cao một phần tạo nên sự thành công khi học ngôn ngữ. Chắc bạn cũng biết rằng học một ngôn ngữ là vô cùng khó khăn không chỉ đối với tiếng Nhật mà tiếng nào cũng vậy, dù con đường học ngôn ngữ có khó khăn đến đâu, có nhiều rào cản khiến bạn khồn thể bước tiếp như thế nào, thì niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh của bản thân, sự nỗ lực chiến thắng cái lười, làm tan sự tự tin đế có thể gạt bỏ mọi rào cản và đến với tiếng Nhật của mình. Học tiếng Nhật có nhiều trở ngại như học chữ Kanji, học ngữ pháp rất nhiều , nghe nói không thể tăng khả năng lên được khiến đôi khi bạn bị mất kiên nhẫn nhưng một lời khuyên cho bạn hãy là một Darama : “ngã 7 lần, 8 lần đứng dậy” chúng tôi tin tưởng vào bạn, tin chắc bạn sẽ thành công trong tương lai không xa trong con đường đến với tiếng Nhật.

Nếu như có nhu cầu các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại (08) 3933 0773 hay (08) 3933 0774 để nhận được nhiều thông tin từ chị tư vấn như việc trung tâm sử dụng giáo trình Minna no Nihongo trong quá trình giúp bạn tiếp cận với kiến thức nền.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here