[ Review ] Học Tiếng Nhật Ở Đông Du Có Tốt Không

0
3442
học tiếng nhật ở đông du có tốt không

Lịch sử của trường: Được mệnh danh là ngôi trường tư nghèo nàn lạc hậu nhất trong các trung tâm học tiếng Nhật , cơ sở vât chất ban đầu chỉ là những thứ phế thải dầu đường xó chợ nhưng ngôi trường này ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng học viên mà khó ai có thể ngờ đến.

Thảo luận liên quan: Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Ngôi trường này ra đời với lịch sử hết sức phức tap. Đầu tiên, vào năm 1964 tại Tokyo các lớp phu đạo nhật ngữ và luyện thi đại học dành cho sinh viê tư phí đã được thành lập tại miền nam việt nam.Trường học chủ yếu là học tại thời gian buổi tối khi các ngôi trường khác như shin okubo, Tokyo,kokusai gakuyukai.Những đàn anh đi trước à nhữn sinh viên đã tốt nghiệp đại học hay tốt nghiệp cao học là người dẫn lối chỉ đường cho các học vên.Tuy rằng các học viên taj đây chất lượng đàu vào không tốt như các trường được nhà nước đầu tư nhưng những học viên ở đây lại là những người có khả năng và có thể trở thành nhân tài.

Tiếp đến là việc thành lập đông du học xá.nói đến học xá chúng ta thường liên tưởng tới việc học tập và sinh hoạt trong nhà trường đồng hành cùng nhau. nghĩa à học viên vừa học tập vừa trú ngụ sinh hoạt ngay trong ngôi trường đó.Vì vậy mà người ta thượng gọi đó học xá.Tuy nhiên lúc đầu đây chỉ là một ngôi trường nhỏ nghèo nàn về cơ sở vật chất nhưng những học viên tại đây rất tự hào vì mình là sinh viên trường này.

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Ở Tân Bình

Trươc khí thế sôi sục hăng say học tập của các học viên mà những ngày đầu thành lập, đã có sự hỗ trợ tinh thần đầy cảm mến của ông hozumi, AOTS.. và một số người khác tại nhật của shinsei gakuryo nơi tôi được sống và là nơi tôi tâm đắc và không bao giờ quên.

Đang trên đà học tập và sinh hoạt bình thường thì sau đó ngôi trường này đã bị giải thể để xây lại trung tâm cao tầng vì vậy mà ngôi trường này phải chuyển sang xây dựng lại tại Shinjuku,benten cho gần đại học waseda.Đây là văn phòng quốc hội của đất nước nhật bản sau chiến tranh thế giới thứ 2 với 1 dãy nhà gỗ được thiết kế độc đáo một trệt một lầu.Tuy là thế nhưng ngôi nhà này cũng phải sửa sang lại thì mới có thể ở ại bởi tàn dư chiến tranh vẫn còn sót lại.tại nơi đây có địa hình hết sức thuận lợi cho việc rèn luyện thể dục thể thao vì thế mà đó là cơ hội cho các học viên của chúng ta ngoài những giờ học tập căng thẳng thì cps thể được gảm street bằng các môn thể thao, một phần cũng âng cao sức khỏe và tăng them tinh thần đoàn kết giữa các học viên với nhau.

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của ngôi trường này thì đông du học xá còn triển khai mở rộng phạm vi đào tạo ra các ga gần takada no baba Shinjuku cách ga taksda no baba khoảng 10 phút đi bộ.học tập và sinh hoạt tại ngôi trường này tính đến nay khoảng gấn 300 hịc viên.

Đầu năm 1974 quyền điều hành được giao lại cho một tập đoàn khác đó là tập đoàn sempai
Năm 1975 do chính biến nên đã bị giải tán và mỗi người tai đó chọm vho kình một đất nước phù hợp.

Tuy không còn học chung với nhau nhưng những con người nơi đây uôn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, luôn hướng về nhau, luôn luôn hạch nhân trong những hoạt động của cộng đồng người việt nam tại các địa phương.

Đông du luôn chăm lo cho học viên, luôn có lý tưởng đào tạo nhân tài cho đất nước băng việc lo cho sinh viên đang du học tại nhật qua những bước đi ngắn hạn hoặc gửi sinh viên đi du học qua bước ddywowngf trung hạn nlaf chăm lo cho các em nhỏ học hành qua bước đi dài hạn.Có thể nói rằng đây là một ngôi trường xứng đáng cho những học viên gửi gắm tâm tư là ngôi nhà thứ 2 mà mỗi lần có dịp về laih chungs ta chắc hẳn sẽ không bao giờ quên đi sự tồn tại cũng như những con người tâm huyết ấy.

Không dừng lại ở đó,sắp tới nếu không có gì trở ngại thì đông du tiếp tục sẽ mở rộng thêm hình thức mới như tổ chức NHÓM KHỞI NGHIỆP ĐÔNG DU.Đây là nhóm giúp cho sinh viên sau khi hoàn thành kỳ du học của mình trở về đất nước đóng góp cho đất nước những gì mình học được bắt tay vào công việc tạo lập ra những cơ sở kinh doanh một mặt đáp ứng nhu cầu bản thân một mặt góp phần lý tưởng xây dựng tổ quốc về mặt kinh tế.ngoài ra còn mở các lớp dạy nghề, hệ thống các trương đại học cao đẳng để đào tạo những thế hệ sau trở thành những con người có ích cho xã hội do những cựu sinh viên của trường đông du trực tiếp đào tạo và giảng dạy góp một phần quan trọng vào nền giáo dục nước nhà.

Văn phòng, chi nhánh Trường nhật ngữ đông du: Trường Nhật ngữ đông du hiện nay có rất nhiều chi nhánh phân bố rộng rãi trên nhiều địa bàn trên cả nước.

Các chương trình học tiếng nhật tại trường nhật ngữ Đông du.

Hệ cấp tốc: học một cách nhanh chóng ,tốn ít thời gian.Học từ thứ 2 đến thứ 7 tương đương 6 tuần gồm 288 tiết/khóa

Hệ phổ cập: khóa học dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên có nhu cầu muốn học để có thêm sinh ngữ mới.học trung bình 144 tiết/khóa.

Hệ phổ thông:dành cho học sinh, sinh viên, cán bộ vừa học ngoại ngữ vừa làm việc.Trung bình 72 tiết/khóa.

Chương trình du học trường nhật ngữ đông du

Đây là hoạt động của trường nhật ngữ đông du nhằm mục đích đưa các thanh niên sang du học Nhật bản bằng cách tự túc cho bản thân vừa đi học vừa đi làm mà không hề tốn kém kinh phí cho bản thân cũng như gia đình.Các đối tượng có thể đăng ký du học

Dành cho những bạn nào có yw định học tại các trường chuyên nghiệp cưa nhật.Điều kiện cần có là bạn phải là học sinh tốt nghiệp trung học phô thông, trung cấp nghề hoặc tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng trong nước.Những trương này họ không đồi hỏi cao về năng lực cũng như tư duy cao mà họ chỉ cần thiết những điều kiện trên và phải biết xác định rõ con đường đi của mình là như thế nào.Nêu cao tinh thần cũng như cách sống tự lập.

  • Dành cho những bạn học đại học ( Cử nhân)
  • Sau đại học( tiến sĩ, thạc sĩ)
  • Diện làm việc tại nhật bản
  • Du học tự túc.
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here